Top 6 phần mềm họp đại hội cổ đông trực tuyến thuận tiện nhất

Top 6 phần mềm họp đại hội cổ đông trực tuyến thuận tiện nhất

Trong thời đại 4.0 ngày nay, họp trực tuyến đang ngày càng được ưa chuộng và phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Các phần mềm họp trực tuyến trở nên đa dạng và phong phú hơn đáp ứng nhu cầu họp mọi lúc mọi nơi của doanh nghiệp. Bài viết sau đây, TOPTIMKIEM.vn xin giới thiệu 6 phần mềm họp đại hội cổ đông trực tuyến thuận tiện nhất hiện nay, giúp các doanh nghiệp có sự lựa chọn riêng cho mình.

Phần mềm họp đại hội cổ đông trực tuyến thuận tiện nhất hiện nay
Phần mềm họp đại hội cổ đông trực tuyến thuận tiện nhất hiện nay

Vì sao nên sử dụng các phần mềm họp đại hội cổ đông trực tuyến?

Do các ứng dụng công nghệ ngày càng phát triển, hội nghị trực tuyến đối với bất kỳ tổ chức lớn hay nhỏ nào đã trở thành một phần không thể thiếu. Việc làm việc ở nơi xa hoặc đi công tác không còn là vấn đề, bạn vẫn có thể tham gia cuộc họp quan trọng tại công ty một cách dễ dàng và nhanh chóng. Phần mềm họp đại hội cổ đông trực tuyến mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và có thể thay đổi phương pháp họp truyền thống của tổ chức.

Bất kỳ thời gian, địa điểm nào cũng có thể dễ dàng tham gia

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến khi sử dụng phần mềm họp đại cổ đông trực tuyến. Mỗi thành viên trong cuộc họp dù đang ở bất cứ đâu, chỉ cần có thiết bị có thể kết nối với Internet đều có thể dễ dàng tham gia cuộc họp ngay lập tức. Khâu tổ chức cuộc họp sẽ nhanh chóng, linh hoạt và dễ dàng hơn đối với mỗi thành viên cuộc họp.

Mỗi thành viên trong cuộc họp dù đang ở bất cứ đâu đều có thể tham gia cuộc họp ngay lập tức
Mỗi thành viên trong cuộc họp dù đang ở bất cứ đâu đều có thể tham gia cuộc họp ngay lập tức

Cuộc họp được tổ chức một cách nhanh chóng, đúng thời gian

Việc họp trực tuyến thông qua các phần mềm họp đại hội cổ đông trực tuyến đảm bảo rằng thông tin được thông báo đến đúng thành viên và đúng thời gian theo lịch trình đã được xác định trước.

Chia sẻ tài liệu, video thuyết trình một cách dễ dàng

Việc họp truyền thống như trước đây thường gặp nhiều khó khăn trong việc chia sẻ tài liệu và video liên quan đến buổi họp. Tuy nhiên, với các phần mềm họp đại hội cổ đông trực tuyến, việc chia sẻ các tài liệu và video liên quan đến buổi họp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Điều này giúp cho những người tham dự có thể hiểu sâu sắc về tất cả các vấn đề được trình bày trong buổi họp.

Chia sẻ tài liệu một cách dễ dàng
Chia sẻ tài liệu một cách dễ dàng

Tiết kiệm chi phí hậu cần

Việc tổ chức họp truyền thống thường rất tốn kém chi phí hậu cần như chi phí nước uống, in ấn tài liệu liên quan, chi phí đi lại. Tuy nhiên, với việc sử dụng phần mềm họp đại hội cổ đông trực tuyến, mọi thứ trở nên đơn giản hơn nhiều. Chỉ cần nơi họp có kết nối internet, bài toán khó này sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và tiện lợi.

6 phần mềm họp đại hội cổ động thuận tiện và hot nhất hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng họp trực tuyến đa dạng trên thị trường. Dưới đây là danh sách Top 5 các phần mềm họp đại hội cổ cổ đông phổ biến và được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

BVOTE

Trong thời gian gần đây, BVOTE đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ nhờ những tính năng ưu việt của phần mềm này:

Ứng dụng công nghệ Blockchain 

BVOTE là phần mềm họp đại hội cổ đông đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ Blockchain, mở ra một bước đột phá trong việc đảm bảo an ninh thông tin. Với tính năng này, thông tin khi đã được ghi nhận vào hệ thống sẽ không thể bị thay đổi, đảm bảo tính minh bạch và bảo mật thông tin tối đa.

BVOTE trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp
BVOTE trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp

Kết nối đơn giản, dễ dàng

Hiện tại, mỗi gói ứng dụng của BVOTE cho phép tổ chức cuộc họp với quy mô lớn lên tới hơn 50.000 thành viên tham gia cùng lúc. Bất kể bạn ở đâu, việc kết nối và tham gia cuộc họp qua ứng dụng đều trở nên đơn giản và dễ dàng.

Dịch vụ trọn gói

BVOTE không chỉ là một công cụ họp trực tuyến thông thường, mà còn cung cấp dịch vụ trọn gói để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. BVOTE hỗ trợ khách hàng trong các công tác như kê khai, kê xuất và công bố thông tin sau Đại hội cổ đông lên Ủy ban chứng khoán nhà nước.

Zoom Cloud Meeting

Phần mềm họp đại hội cổ đông hàng đầu trong danh sách này chính là Zoom Cloud Meeting, với hơn 170.000 tổ chức đã và đang sử dụng. Đây là một ứng dụng lý tưởng cho những người thường xuyên đi công tác hoặc di chuyển. Zoom vừa cung cấp bản miễn phí, vừa cung cấp bản trả phí. Có nhiều doanh nghiệp chọn sử dụng bản trả phí vì tính năng của phần mềm vượt trội hơn so với bản miễn phí và chi phí cũng rất thấp.

Zoom Cloud Meeting, là một ứng dụng lý tưởng cho những người thường xuyên đi công tác hoặc di chuyển
Zoom Cloud Meeting là một ứng dụng lý tưởng cho những người thường xuyên đi công tác hoặc di chuyển

Ưu điểm

 • Zoom Cloud Meetings là một ứng dụng họp trực tuyến miễn phí, cho phép bạn tổ chức các cuộc họp video, gửi tin nhắn nhanh và chia sẻ màn hình. 
 • Bạn có thể kết bạn và mời bạn bè sử dụng ứng dụng này thông qua email.
 • Phần mềm này có thể hoạt động trên WiFi, 4G / LTE và mạng 3G. 
 • Gói miễn phí của Zoom cho phép tối đa 100 người dùng tham gia vào một cuộc gọi video, phù hợp cho hầu hết các đối tượng. 
 • Zoom có khả năng đồng bộ với lịch và các thiết bị khác của bạn để giúp bạn không quên bất kỳ cuộc họp nào và dễ dàng tham gia từ bất kỳ thiết bị nào đã được đồng bộ.
 • Chất lượng âm thanh cao và hình ảnh HD sẽ giúp cho cuộc họp của bạn trở nên tốt hơn với sự hỗ trợ cho tối đa 1000 người tham gia và 49 video trên màn hình.

Nhược điểm

 • Zoom yêu cầu trả phí cho mọi cuộc gọi video dài hơn 40 phút. 
 • Đôi khi, người dùng có thể cảm thấy chất lượng video kém và chất lượng âm thanh không ổn định khi sử dụng Zoom. 
 • Tính năng trò chuyện thường xuyên bị ẩn trong quá trình họp và không thể chia sẻ tài liệu trong khi đang live.

Skype

Skype là một phần mềm họp đại hội cổ đông giúp mọi người có thể gọi điện và nhắn tin cho nhau ở bất kỳ đâu trên thế giới. Ngoài ra, Skype còn cung cấp tính năng chia sẻ màn hình (Screen Sharing) để bạn có thể chia sẻ màn hình của mình với bạn bè trong khi đang trò chuyện video với nhau.

Skype còn cung cấp tính năng chia sẻ màn hình (Screen Sharing)
Skype cung cấp tính năng chia sẻ màn hình (Screen Sharing)

Ưu điểm

 • Skype cho phép chia sẻ nội dung đa dạng qua tin nhắn, bao gồm hình ảnh, danh bạ, vị trí và đặt lịch thời gian gọi. 
 • Hỗ trợ chia sẻ màn hình và tài liệu, cũng như tính năng White Boarding để người dùng tự do thiết kế và chia sẻ bảng trắng trong cuộc họp. 
 • Skype cũng hỗ trợ gọi điện quốc tế với cước phí ưu đãi và có phiên bản miễn phí phù hợp cho các cuộc hội nghị nhóm nhỏ. 
 • Khi người dùng bỏ lỡ một tin nhắn, hệ thống sẽ tự động gửi email chứa nội dung của tin nhắn bị bỏ lỡ đó.
 • Có thể thay đổi trạng thái hiện tại của mình, bao gồm Trực tuyến, đang họp, không khả dụng hoặc ngoại tuyến.

Nhược điểm

 • Skype có chất lượng video và âm thanh tốt, tuy nhiên thường gặp hiện tượng đóng băng (đơ máy). 
 • Ngoài ra, để sử dụng các tính năng bổ sung, người dùng phải trả thêm phí và nếu không có Office 365, mỗi người dùng sẽ phải tốn thêm phí.

Microsoft Teams

Microsoft Teams là một phần mềm họp đại hội cổ đông được tích hợp trong gói Office 365 và tương thích với các ứng dụng khác của Microsoft. Với nhiều tính năng như chat, video call, họp trực tuyến, chia sẻ tài nguyên,… Microsoft Teams rất phù hợp cho các nhóm làm việc cùng nhau.

Microsoft Teams rất phù hợp cho các nhóm làm việc cùng nhau.
Microsoft Teams rất phù hợp cho các nhóm làm việc cùng nhau.

Ưu điểm

 • Microsoft Teams cho phép họp online trực tuyến bất cứ lúc nào với thiết bị kết nối internet. 
 • Giới hạn tối đa là 150 người cho mỗi cuộc họp video và có thể lên đến 10.000 người tham dự cùng lúc nếu Tenant (Tổ chức) có 15 Live Event diễn ra đồng thời. 
 • Nếu doanh nghiệp của bạn đang sử dụng gói Office 365, bạn có thể sử dụng Microsoft Teams miễn phí. 
 • Tích hợp với các ứng dụng khác trong bộ Office 365 (như Word, Excel,..) dưới dạng các tab. 
 • Toàn bộ dữ liệu được tải lên nền tảng đám mây của Microsoft với mã hóa và bảo mật dữ liệu cao.

Nhược điểm

Các giới hạn của phiên bản miễn phí bao gồm: 

 • Giới hạn tối đa của số lượng kênh là 100 kênh cho mỗi nhóm. 
 • Việc sắp xếp các tệp chia sẻ yêu cầu phải được quy hoạch kỹ lưỡng ngay từ đầu.
 • Cài đặt phân quyền bị hạn chế và không cung cấp quyền hạn và cái nhìn tổng quan cho nhà quản trị.

Google Meet

Google Meet là một phần mềm họp đại hội cổ đông trực tuyến được phát triển bởi Google, có thể giúp bạn nhắn tin và trò chuyện với bạn bè. Ngoài ra, đây cũng là một trong những ứng dụng họp trực tuyến và dạy học trực tuyến phổ biến hiện nay. Khả năng đồng bộ tài khoản của Google Meet trên các thiết bị khác nhau cũng giúp cho việc họp của bạn trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.

Khả năng đồng bộ tài khoản của Google Meet trên các thiết bị
Khả năng đồng bộ tài khoản của Google Meet trên các thiết bị

Ưu điểm

 • Ứng dụng hỗ trợ video call này có chất lượng âm thanh rõ ràng và video có độ phân giải cao. 
 • Cung cấp nhiều tính năng hữu ích như thiết kế bài giảng, tạo lập nhóm và gọi video nhóm. 
 • Ứng dụng cũng tự động đồng bộ liên lạc và cuộc trò chuyện giữa các thiết bị đăng nhập cùng một tài khoản, cho phép người dùng liên lạc giữa các nền tảng một cách dễ dàng. Ngoài ra, ứng dụng này còn chạy rất mượt trên Chrome và được hỗ trợ cho cả hai hệ điều hành iOS và Android.

Nhược điểm

 • Google Meet yêu cầu người dùng phải có tài khoản Gmail để sử dụng. 
 • Ứng dụng này chạy kém trên các trình duyệt PC và sức chứa của phòng học, phòng họp trực tuyến cũng kém. 
 • Ngoài ra, việc liên kết với các thiết bị phần cứng trong những cuộc họp cũng rất khó và quá nhiều biểu tượng cảm xúc không cần thiết có thể gây khó chịu và làm phân tán sự tập trung trong khi họp trực tuyến.

Lifesize

Lifesize là một ứng dụng liên lạc do Lifesize phát hành, cho phép bạn kết nối, giao tiếp và cộng tác với nhau thông qua các cuộc gọi âm thanh và video trực tiếp, cũng như các cuộc họp của công ty trải rộng trên nhiều địa điểm. 

Phần mềm họp đại cổ đông truyền hình Lifesize được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực trong đời sống xã hội như tài chính, kinh doanh, giáo dục, y tế, sức khỏe,… mang đến hiệu quả rất thiết thực và hữu ích đối với mọi mặt của đời sống. Giải pháp Lifesize cung cấp cho bạn nhiều trải nghiệm giao tiếp chân thật, giúp bạn kết nối sâu và hiểu rõ hơn với người cùng tham gia.

Lifesize là một ứng dụng liên lạc do Lifesize phát hành
Lifesize là một ứng dụng liên lạc do Lifesize phát hành

Ưu điểm

 • Ứng dụng tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết như bảng trắng (White Boarding), ghi lại cuộc họp,… giúp người dùng dễ dàng sử dụng và không cần phải phụ thuộc vào các phần mềm hỗ trợ khác. 
 • Chất lượng hình ảnh sắc nét rõ ràng, cùng với âm thanh chân thật giúp tối ưu chất lượng cuộc họp. 
 • Ngoài ra, phần mềm họp đại hội cổ đông trực tuyến còn tích hợp đầy đủ các tính năng như chia sẻ dữ liệu cùng một lúc và lưu trữ dữ liệu dễ dàng.

Nhược điểm

Hệ thống này có chi phí đầu tư khá cao và để sử dụng đầy đủ các tính năng của ứng dụng, bạn phải chi trả một khoản phí khá cao để nâng cấp.

Kết luận

Mong rằng với chia sẻ của TOPTIMKIEM.vn phần mềm họp đại hội cổ đông trực tuyến tiện ích và tốt nhất hiện nay, sẽ giúp bạn tìm được ứng dụng họp phù hợp nhất để với doanh nghiệp của doanh nghiệp. Nếu bài viết hữu ích, hãy chia sẻ để mọi người cùng trải nghiệm nhé!

Nếu bạn muốn tìm kiếm thông tin về kiến thức mẹo vặt gia đình hoặc đồ công nghệ, hãy truy cập vào trang web hoặc fanpage của TOPTIMKIEM.vn. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng thông tin chính xác, uy tín và đáng tin cậy từ các chuyên gia của chúng tôi.

Trần Thị Thanh Xuân

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x